ashiphangmy’s Gallery
Click and login to follow "AshiphangMy" new uploads

Website

Member Type: Professional

AShip là đơn vị mua hộ hàng Mỹ, mua hộ hàng Hàn Quốc và hàng Canada tại Tp Hồ Chí Minh. Aship - Chuyên hàng Mỹ nâng tầm cuộc sống của bạn!

Địa chỉ: 4H đường Số 5, p.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, T. Hồ Chí Minh

SĐT: 0966 69 69 79

Phí mua hộ hàng Mỹ bao gồm phí dịch vụ mua hộ của nhà cung cấp, Phí vận chuyển về Việt Nam, thuế US, Thuế và các phí hải quan và giá sản phẩm mua hộ. Phí bạn phải trả là tổng của các loại phí trên. Sau đây là những lí do khiến khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Aship: ✔ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Aship được đào tạo có chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Gido hỗ trợ bạn mua hộ lẫn vận chuyển (nếu sản phẩm của bạn không ship về Việt Nam), bên cạnh đó Gido Với phương châm Giao Hàng Mỹ Đến 11.000 Xã Phường - Dù Chỉ 1 Sản Phẩm, Gido sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm Mỹ chất lượng cao với giá tốt nhất, dù với khoảng cách địa lý nào.

Vậy trên đây bạn đã biết được Bảng giá phí dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất, đồng thời cập nhật được nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến việc mua hàng Mỹ. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ sở hữu được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng được nhu cầu của mình.

Xem chi tiết: Mua Hộ Hàng Nước Ngoài Tại Sài Gòn Uy Tín #1 - Aship

 

 

 


© 2022 Internet Business Systems, Inc.
670 Aberdeen Way, Milpitas, CA 95035
+1 (408) 882-6554 — Contact Us
ShareCG™ is a trademark of Internet Business Systems, Inc.

Report a Bug Report Abuse Make a Suggestion About Privacy Policy Contact Us User Agreement Advertise