neydanimle’s Gallery
Click and login to follow "neydanimle" new uploadsMember Type: Professional

Lý giải vì sao bồn cầu có mùi hôi dù cho bạn dọn dẹp thường xuyên?

Mùi hôi từ hầm cầu chính là nổi ám ảnh thật đáng kinh khủng vì những ảnh hưởng của nó đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Do nhà vệ sinh của mỗi gia đình mặc dù chỉ là công trình phụ nhưng nó lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Bài viêt này công ty Rút hầm cầu Quang Hồng sẽ giúp bạn hiểu rõ những lý do bồn cầu có mùi hôi. 

Bồn cầu có mùi hôi gây ra rất nhiều phiền toái, tạo cảm giác khó chịu và bức bối mỗi khi đi vào nhà vệ sinh. mùi hôi khó chịu này còn ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh nếu không được xử lý kịp thời. 

Do tắc nghẽn

Tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho bồn cầu có mùi hôi. Trong suốt quá trình sinh hoạt và sử dụng, khả năng cao bạn đã bỏ quá nhiều giấy vệ sinh, thức ăn thừa hay đầu lọc thuốc là vào bồn cầu, từ đó khiến cho lượng rác thải này càng nhiều rồi bị ứ đọng trong đường ống xả dẫn đến tắc nghẽn và làm xuất hiện mùi khó chịu.

*** Nhận diện công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://band.us/@ruthamcau

Do lỗi kĩ thuật và bể phốt đầy

Bồn cầu có mùi hôi còn có thể do lỗi kĩ thuật. Cơ chế hoạt động của hệ thống bồn vệ sinh – hầm chứa đó là: Nước và chất thải sau khi được xả xuống sẽ được “dự trữ” tại hầm chứa

*** Tham khảo cách xử lý nghẹt cống tại nhà đơn giản mà hiệu quả: https://huthamcaugiare.com/cong-ty-rut-ham-cau-gia-re-tai-quan-phu-nhuan-tphcm-19d.html

Khi sử dụng nhà vệ sinh nếu tắc nghẽn xảy ra thì bạn hãy gọi công ty hút hầm cầu về hỗ trợ bạn hút hết chất thải dưới bể phốt. Với các loại máy hút, xe hút hiện đại, sẽ giúp hầm cầu nhà bạn được thông hút kỹ lưỡng. Công ty Rút hầm cầu Quang Hồng theo số Hotline 0932.171.262 (24/7) giúp bạn yên tâm xử lý mọi sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh dứt điểm một lần.
© 2020 Internet Business Systems, Inc.
670 Aberdeen Way, Milpitas, CA 95035
+1 (408) 882-6554 — Contact Us
ShareCG™ is a trademark of Internet Business Systems, Inc.

Report a Bug Report Abuse Make a Suggestion About Privacy Policy Contact Us User Agreement Advertise