rembd33’s Gallery
Click and login to follow "rembd33" new uploadsMember Type: School

 

Vải cotton: Rèm vải cotton là chất liệu vải được khiến từ bông, mang duyên cớ bỗng nhiên. Điểm cộng của chất liệu vải này: Hút ẩm, nhanh khô, phổ thông về màu sắc và họa tiết, tạo nên sự rét mướt trong mùa đông và thoáng mát trong các ngày hè nóng bức.

Xem thêm:https://rembachduong.vn/rem-roman

Vải nhung: Rèm vải nhung sở hữu đặc điểm vải dày, mịn và nặng. Có những căn phòng chịu rộng rãi nắng mạnh và các căn phòng với ko gian rộng rãi, sở hữu cá tính cổ điển thì rất phù hợp có rèm cửa loại vải nhung.

 

 

Vải voan: Rèm vải voan là chất liệu vải có chất liệu mỏng, nhẹ nhõm và thường được sử dụng làm cho lớp khi mà may rèm cửa 2 lớp.

Xem ngay:rèm roman 2 lớp vải cao su

với 4 kiểu may rèm vải chính là may xếp ly, may ore, may định hình và may xếp lớp (roman) - không những thế các kiểu rèm vải khác được may phối phối hợp giữa 3 cái may trên.

+ Kiểu may thứ 2 là may ore, nghĩa là sẽ đục những lỗ tròn ở mép trên của rèm để luồn thanh treo rèm qua. Lúc tiêu dùng kiểu may ore cần hài hòa mang các khuyên tròn ore để tạo nên các lớp sóng mềm mại đều nhau, suôn thẳng.

Sự mềm mại và đều nhau giữa những sóng của kiểu mau ore

+ Kiểu may thứ 3 là kiểu may định hình. Kiểu rèm vải này cũng sở hữu những lớp sóng giống như kiểu may ore nhưng thay vì đục lỗ thì nó dùng móc định hình để tạo nên 1 vẻ đẹp thật lý tưởng.

+ Kiểu may xếp lớp (roman) là tấm vải được chia thành phổ biến đoạn bằng nhau, may và thêm phụ kiện sao cho tạo thành phổ quát ô nhỏ, khi kéo lên những ô sẽ xếp chồng lên nhau tạo thành những lớp như quạt giấy, khi thả xuống hết thì như một tấm vải phẳng.

Nguồn:https://rembachduong.vn/rem-roman-cho-phong-ngu.html

 

 


© 2020 Internet Business Systems, Inc.
670 Aberdeen Way, Milpitas, CA 95035
+1 (408) 882-6554 — Contact Us
ShareCG™ is a trademark of Internet Business Systems, Inc.

Report a Bug Report Abuse Make a Suggestion About Privacy Policy Contact Us User Agreement Advertise