Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam’s Gallery
Click and login to follow "Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam" new uploads

Website

location: 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Member Type: Professional

I- Cây nha đam có tác dụng gì trong việc làm đẹp da

Nha đam hay còn được gọi là lô hội, loại cây này có cấu tạo chính chủ yếu là nước. Trong cây nha đam chứa vô cùng nhiều thành phần vitamin và các chất vi lượng. Nhờ các thành phần đấy mà nó có thể sát khuẩn, loại bỏ sự hình thành của các vi khuẩn trên da và chúng giúp thúc đẩy quá trình lưu giữ collagen. Từ đó mà các vết thương do mụn để lại sẽ được nha đam làm biến mất.

II- Hướng dẫn cách trị mụn bằng nha đam vô cùng hiệu quả

1- Cách trị mụn bằng lô hội và mật ong nguyên chất

Giống với nha đam, mật ong có tác dụng chống khuẩn vô cùng tốt, hơn nữa thành phần này còn hỗ trợ ngăn ngừa hình thành viêm rất hiệu quả. Kết hợp cả 2 thành phần này giúp cho chúng ta một công thức trị mụn cực kỳ hiệu quả. Cách làm như sau: Lá nha đam bạn rửa sạch với nước sau đó dùng thìa lấy hết phần thịt bên trong rồi đem trộn với mật nguyên chất. Vệ sinh làn da thật sạch với nước ấm rồi cho ít hỗn hợp vừa tạo được lên mặt sau đó mát xa thật nhẹ nhàng khoảng 3 phút, tiếp tục ủ thành phần trên 20 phút nữa. Cuối cùng bạn rửa sạch lại với nước mát. Áp dụng phương pháp này mỗi tuần khoảng 3 lần cho đến khi mụn giảm đi.

>>> Đọc ngay các cách chữa mụn nhanh nhất https://benhvienthammykangnam.vn/mun/cach-tri-mun/

2- Tuyệt chiêu loại bỏ mụn bằng nha đam với rượu

Đây có lẽ là phương pháp trị mụn cực kỳ hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng ngay lập tức sau khi đọc xong bài viết này. Công thức này sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên hồng hào, căng mịn cũng như các vết mụn trên da được đánh bay sạch. Cách làm như sau: Lá lô hội làm sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó cho chúng vào một cái bình thủy tinh rồi đổ rượu trắng vào, ngâm khoảng 1 tháng. Lấy rượu nha đam cho vào bình xịt, sau đó xịt lên nốt mụn và lưu ý cần nhắm mắt trước khi thực hiện. Xịt xong dùng tay thoa thật đều khoảng 7 phút. Cuối cùng làm sạch da với nước mát. Áp dụng cách làm này mỗi tuần khoảng 3-4 lần.

>>> Xem thêm các dịch vụ làm đẹp khác tại Viện Thẩm Mỹ Kangnam


© 2020 Internet Business Systems, Inc.
670 Aberdeen Way, Milpitas, CA 95035
+1 (408) 882-6554 — Contact Us
ShareCG™ is a trademark of Internet Business Systems, Inc.

Report a Bug Report Abuse Make a Suggestion About Privacy Policy Contact Us User Agreement Advertise